Một mẫu túi xốp đẹp giúp bạn được gì?

Bạn có bao giờ tưởng tượng khi những bộ đồ quần áo , váy, giày dép, mỹ phẩm, đồng hồ trang sức… của các bạn đang bán trên thị trường với mẫu mã và hình ảnh đẹp lung linh. Chất lượng của sản phẩm của các bạn đã được khách hàng cảm nhận…nhưng khi thanh toán tiền và khách hàng nhận được một chiếc túi xốp hoàn toàn bình thường như mua bó rau ngoài chợ thì chúng ta vô tình đã tạo một ấn tượng không mấy tốt đẹp cho khách hàng. Ngược lại khi khách hàng cầm sản phẩm của các bạn bán trên một cái túi xách màu sắc trang nhã, hài hòa, quý phái hay sang trọng thì bạn đã và đang chủ động lấy được sự ấn tượng trong lòng khách hàng của bạn rồi đó. Đây cũng là cách để các bạn giữ được khách hàng cũng như một kênh quảng bá thương hiệu rất tốt.

images (7)images (1)images (5)

Các mẫu túi xốp thời trang phong cách và cá tính

Vậy túi xốp shop thời trang là gì?

Túi xốp shop thời trang thường dùng là loại túi hình chữ nhật có đục lỗ trên đầu để làm tay cầm và hay gọi là túi hột xoài.Túi hột xoài thường dùng để đựng quần áo cho shop thời trang, giày dép, thắt lưng, túi xách, nước hoa, mỹ phẩm….

tui dung thoi trang 01

Mẫu túi xốp shop thời trang

Khi mà xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người càng được nâng cao, và trong đó nhu cầu mặc đẹp cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu. Vì vậy các shop thời trang mở ra ngày càng nhiều, các web bán hàng online cũng ngày càng tăng,do đó để cạnh tranh, ngoài những mẫu quần áo, giày dép đẹp, giá rẻ các shop cũng cần phải chú trọng đến mẫu bao bì đựng sản phẩm.

Một mẫu bao bì đẹp, tinh tế, được thiết kế sinh động, sáng tạo, mang tính riêng biệt, cá tính sẽ làm tăng lên giá trị của sản phẩm,làm cho khách hàng hấp dẫn và tìm đến shop dễ dàng hơn.Việc in ấn trên bao bì là một phương tiện quảng cáo di động tuyệt vời nhất. Giá vừa rẻ, bạn lại không tốn chi phí nhiều, không mất thời gian quảng cáo.

Vậy tại sao bạn không tận dụng kênh marketing này cho shop của mình nhỉ?

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được những mẫu túi đẹp góp phần làm nên thành công của bạn.

Bao Bì Ánh Nguyên

Đ/C: A23 Cư xá Tân Trụ, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0122 671 4868

Email: dovanpul@gmail.com